กุญแจสำคัญ เล่น Horseracing เกมแข่งม้าออนไลน์ให้ชนะเดิมพัน

เสียงสัญญาณออกตัวม้า ที่ดังกระหึ่ม ตามด้วยฝีเท้าม้าย่ำกระหน่ำ บวกเสียงเร่งเร้าของจ๊อกกี้คู่ใจ
ตามด้วยเสียงเชียร์ ของนักแทงม้า หลายพันคน รอบสนาม ทำให้บรรยากาศของสนามม้า ช่างดูครึกครื้นไม่สร่างซา และยังคงเป็นที่นิยม ของนักเล่นม้าตัวฉกาจ และด้วยความสนุกที่สุด แสนจะเร้าใจคนเชียร์ บวกกับจำนวนเงินพนัน ที่แสนยั่วยวน Horse racing เกมแข่งม้า จึงไม่เคยตกยุคไปเลย ซ้ำยังเพิ่มช่องทางการเข้าถึง Horseracing เพิ่มขึ้นด้วยการจัดทำ Horseracing ให้เป็นเกมออนไลน์ เพื่อเป็นการต้อนรับนักพนัน จากทั่วโลก อีกด้วย และแน่นอนว่าการเดิมพันกับม้าที่ทั้งรวดเร็ว และปราดเปรียว นั้นยากจะคาดเดาผลลัพธ์ได้

ส่วนอะไรจะเป็นกุญแจสำคัญ ของการเป็นผู้ชนะในเกมเดิมพันนี้ ต้องลองมาค้นหากันดู เลือกวางเดิมพันแบบไหนใน Horseracing ที่เหมาะกับตัวเอง เลือกลงทุนให้ดี ลงทุนกับเว็บเรา ไม่มีผิดหวัง โดยมีเงินคืนเดิมพันให้ด้วย สูงมาก ถึง 10 เปอร์เซ็น ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว ุ
สำหรับ Horseracing การวางเดิมพัน หรือการแทงม้าออนไลน์นั้น มีหลายแบบ โดยที่นักแทงไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงแค่วิธีเดียว แต่สามารถเลือกแทงได้หลายวิธี โดยแบบแรกคือการวางเดิมพันกับม้าที่ชนะ เพียงตัวเดียวหรือม้าวิน ซึ่งหากชนะก็มีสิทธิ์ได้เงินเดิมพันสูง แต่หากม้าตัวนั้นไม่ชนะ ก็จะเสียเงินเดิมพันทั้งหมดทันที ต่อมาคือการแทงแบบลำดับ คือ ทายว่าม้าตัวใด จะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับ 1,2 และ 3 โดยลำดับของม้าจะเรียงกันสลับไม่ได้ แบบนี้เรียกว่าเพลส ซึ่งการวางเดิมพันแบบนี้มีโอกาส ที่จะถูกค่อนข้างน้อย ลำดับต่อไปคือการเลือกแทงม้า ที่เข้าวินเป็นอันดับ 1 และ 2 เรียกว่าควินเนลล่า หรือการแทงสลับ และอย่างสุดท้าย คือ ทริฟเฟ็กต้า การแทงแบบตรง คือทายลำดับม้าที่เข้าเส้นชัย 3 ลำดับแรกนั่นเอง

horse racing
horse racing

ลักษณะม้าใน Horse racing กุญแจสำคัญ ในการคว้าชัยชนะ

หนึ่งในกุญแจสำคัญ หากต้องการชนะ ใน Horseracing เกมนั้น คือ การรู้ตำแหน่งม้า
และโอกาส ที่ม้าแต่ละตัวจะเข้าเส้นชัย โดยพิจาณาจากหลาย ๆ แหล่งข้อมูลประกอบกัน แล้วนำมาวิเคราะห์หาม้า ที่มีลักษณะเฉพาะที่ดีที่สุด ในเพซนั้น ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้ว ม้าที่อยู่ตำแหน่งบนสุด มักจะมีลักษณะ ไม่สูงใหญ่ แต่วิ่งเร็ว ทำให้มีโอกาสชนะสูง แต่ม้าประเภทนี้ มีอัตราการจ่ายเงิน ไม่มาก

ต่อมาคือม้าระดับกลาง คือ ม้าที่ไม่ได้วิ่งเร็วมาก และไม่ได้มีลักษณะพิเศษ แต่มักจะพลิกกลับมาเข้าเส้นชัยได้ ในตอนท้าย ซึ่งเกิดขึ้นเสมอ และท้ายสุดคือม้าเร็ว ที่อยู่ตำแหน่งล่างสุด

horse racing
horse racing

ซึ่งมีอัตราการควบที่เร็ว และความเร็วไม่เคยตก ทำให้มีอัตราการจ่ายม้าประเภทนี้ ค่อนข้างต่ำ
เช่นเดียวกับม้าบนสุด นั่นเอง ในเกม Horseracing จะมีการถ่ายทอดสดตารางการแข่งม้า จากหลาย ๆ ประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ หรือ ออสเตรเลีย ซึ่งนักแทงม้า สามารถเช็ครายการพร้อมเวลาลงแข่งได้ จากตารางการแข่งขัน ในเว็บนั้น โดยสามารถเลือกระเทศ ในการแข่งที่เราคุ้นเคย
จะทำให้เรามีโอกาสชนะ จากการที่มีข้อมูลการวิเคราะห์ ที่เหมาะสมนั่นเอง ซึ่งอีกหนึ่งข้อดี ของการแข่ง Horseracing คือการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์ โดยนักแทงสามารถลุ้นผล ได้แบบวินาทีต่อวินาทีผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาบินไปชม ถึงสนามแข่งขัน ให้เสียเวลา การแข่งขันแบบนี้ ยังถ่ายทอดสดให้มีตลอด 24 ชั่วโมง

โดยนักแทงสามารถเลือกเข้ามารับชมการแข่งขัน วางเงินเดิมพัน พร้อมรู้ผลได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลว่าสนามไหนเปิด สนามไหนปิด อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอิสระในการลงทุนแล้ว ยังเป็นอิสระในทางอารมณ์การเล่นได้อีก ไม่ว่าเวลาไหน ก็เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเล่นง่าย โดยมีรายละเอียดกติการเล่นบอกอย่างละเอียด ในทุกรายการ และอุปกรณ์ ก็ลองรับทั้งหมด ทุกรุ่นของโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ไอแพดเเทบเล็ตต่าง ๆ เพราะได้ใช้การเล่น ผ่านระบบเเอบบราวเซอร์ ซึ่งง่ายกว่าและรองรับทุกอุปกรณ์ น่าสนใจไหมล่ะ ต้องมาลองเดินพันแล้วเเหละ

บทความเพิ่มเติม https://the-sk8.com/